Trầm Hương Thiên Ban - Chuyên cung cấp các mặt hàng Trầm Hương Cao Cấp

Tinh dầu trầm hương – 04

1,500,000


1 lọ 3ml – tinh dầu Malaysia

Tinh dầu Trầm Hương là gì?

Tinh dầu Trầm Hương là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên quý giá nhất trên thế giới. Tinh dầu được chiết xuất từ trầm hương, là chất lỏng sánh, nhớt, dẻo, màu vàng hoặc màu hổ phách. Có mùi thơm ấm dễ chịu đặc trưng của trầm, giúp giải tỏa căng thẳng nhanh chóng. Vì vậy, tinh dầu Trầm Hương thường được sử dụng trong các không gian thanh tịnh, trang nhã và lịch thiệp.

👉👉👉 04 Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA TINH DẦU TRẦM HƯƠNG Tinh dầu Trầm Hương là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên quý giá nhất trên thế giới. Tại sao những người biết thưởng thức mùi hương đều sở hữu tinh dầu trầm hương ??? Sau đây là 4 ý nghĩa đặc biệt của tinh dầu trầm hương mà bạn cần biết:

☯️ LÝ DO 1: Tinh dầu trầm hương có giá trị đặc biệt như là một mùi thơm đặc biệt. Tinh dầu trầm hương dùng làm chất định hương (giữ cho hương thơm lâu và đậm mùi), được sử dụng cho sản xuất các loại chất thơm, các loại nước hoa, mỹ phẩm cao cấp. Mùi hương dịu nhẹ của trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

☯️ LÝ DO 2: Tinh dầu trầm hương mang ý nghĩa là dược liệu quý hiếm, đặc biệt là với tăng cường đời sống tình dục, tình yêu.

☯️ LÝ DO 3: Mang ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy, tinh dầu trầm hương không chỉ là thức nước thơm, trầm hương cũng giúp bạn gửi gắm một ước vọng thầm kín về mối liên hệ tâm linh. Mùi trầm hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó. Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga…

☯️ LÝ DO 4: Với các tôn giáo lớn là Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo mùi hương trầm hương đều mang ý nghĩa đặc biệt. Tinh dầu trầm hương hoặc thanh trầm hương luôn hiện diện ở lư xông trầm hương của các t tại chính điện nơi các vị Hòa Thượng và Thượng Tọa tọa giảng với chư tăng ni, Phật tử. Tại các kỳ lễ lớn, các Đức Giáo Hoàng cũng sử dụng bình xông trầm hương trong các nghi lễ quan trọng và ban phúc cho Giáo dân. Chính vì 4 lý do trên mà tinh dầu trầm hương thường được các ông chủ doanh nghiệp, các quý bà, nhân viên công chức, đặc biệt là những người tu tập mong muốn sở hữu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu trầm hương – 04”

Sản phẩm :


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban

831 Phan Văn Trị - Phường 7 - Gò Vấp - HCM

Hotline : 090909.4083

Email : lethisangha@gmail.com

Zalo