Trầm Hương Thiên Ban - Chuyên cung cấp các mặt hàng Trầm Hương Cao Cấp

Trở thành tỉ phú trong chốc lát nhờ vớt được trầm hương

Trở thành tỉ phú trong chốc lát nhờ vớt được trầm hương đó là trường hợp đặc biệt cực kỳ may mắn của một ngư dân ở Hồng Kông tên Quách

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương

Bài thuốc chữa bí tiểu từ trầm hương

Sau một ngày mưa lớn của mùa lũ, ông Quách quyết định ra khởi đánh bắt hải sản kiếm sống cho qua những ngày khó khăn. Trong lúc buồn bã vì trời mưa lớn cá lặn mất hơi, ông đánh bắt được rất ít thủy – hải sản. Trong lúc đìu hiu bổng nhiên ông thấy một khúc gỗ lớn trôi lững lờ có hình dạng khá thú vị ông quyết định vớt lên bờ xem thế nào.

tro_thanh_ti_phu_nho_tram_huongVớt được trầm trở thành tỉ phú

Sau khi đốt thử thì ông phát hiện ra một mùi hương kì lạ, ông quyết định chẻ một phần tảng gỗ ra và phát hiện trong đó có dung dịch mày hổ phách chảy ra.

Ngư dần may mắn này cho biết, Khối gỗ này đã được giám định và nó đúng là trầm hương được định giá ban đầu là 1 tỉ đô la hồng kông (khoảng gần 3.000 tỉ vnđ).

Sau khi bán ông dành tặng một phần tiền để đi làm từ thiện với mong muốn chia sẻ một phần may mắn của mình giúp đỡ những người khó khăn khác. Một hành động rất cao đẹp

Tương tự như ông Quách cũng có rất nhiều người bỗng trở thành tỉ phú trong chốc lát khi vô tình nhặt được, tìm được trầm hương.

Nguồn: tramhuongthienban.com

Bài Viết Liên Quan :

  • Mua Trầm Hương ở đâu tại TpHCM
  • Công dụng chữa bệnh của trầm hương
  • Cách xông nhà bằng bột trầm hương
  • Cách đuổi muỗi từ trầm hương
  • Bí mật trầm hương biển khơi
  • Giáo sư xem trầm hương chỉ là củi…..