Bài thuốc chữa bí tiểu từ trầm hương

Bài thuốc chữa bí tiểu từ trầm hương được biết đến như là  một bài thuốc hữu dụng nhất mà những người bị bí tiểu đang rất cần thiết khi phải chịu cái cảnh tiểu tiện không ra, nhỏ giọt, đau đớn vì bụng dưới căng tròn, mệt mỏi và gay ói….

Xem thêm:

Tinh dầu trầm hương

Trầm hương chữa bệnh ung thư bàng quang rất hiệu quả

Trầm hương được biết đến là một loại thuốc quý hiếm trong đông y, chữa được rất nhiều loại bệnh, có hơn 60 bài thuốc mà nguyên liệu chính là trầm hương. Đặc biệt đó chính là chữa bệnh bí tiểu.

tram_huong_canh_3

Cách điều trị: Lợi tiểu, kích thích thần kinh, khai phế khí….

Cách sử dụng: Thanh phế ẩm phối hợp với bài trầm hương tán. Bạch linh 12g, hoàng cầm 12g, tang bạch bì 12g, mộc thông 10g, mạch môn 10g, xa tiền tử 10g, chi tử 10g, trạch tả (sao muối) 12g, trầm hương 20g, thạch vĩ 20g, chích thảo 10g, vương bất lưu hành 20g, đông quì tử 12g, hoạt thạch 20g, đương quy 20g, trần bì 10g, bạch thược 30g. Ngày một thang sắc uống 3 lần.

Sức khỏe là rất quan trọng, theo quy luật tự nhiên có vào thì sẽ có ra, nhưng vào được mà không ra được thì nó sẽ rất khó chịu và gây ra rất nhiều phiền toái đến sức khỏe của người bệnh. Cứ thử tưởng tượng bạn mắc tiểu trầm trọng nhưng bạn không thể đi tiểu được thì sẽ thế nào. Bài thuốc này sẽ giúp cho những người bị bệnh bí tiểu rất bổ ích tuy vậy chúng ta nên biết phòng bệnh hơn là cứ để bệnh phát triển rồi mới dùng thuốc như thế sẽ quá muộn vì nó sẽ gây hại đến sức hỏe của chúng ta nhất là thận và hệ bài tiết.

Cách phòng bệnh: Không nên làm việc quá sức, tránh căng thằng mệt mỏi, không nhịn tiểu quá lâu như thế nó sẽ gây ra hiện tượng trào ngược lên thận lâu ngày sẽ hại thận không lọc đợc, Không nên ăn các thức an chua, cay khó tiêu, tránh không được thức khuya qua nhiều và liên tục kéo dài. Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường, khó chịu thì nên đến các trung tâm y tế và bệnh viễn để kiểm tra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo