Câu chuyện trầm hương với bệnh nhân ung thư

Câu chuyện trầm hương với bệnh nhân ung thư

Tôi bắt đầu với Tram huong kể từ khi nó đã được một dầu chữa bệnh cho hơn 5000 năm và được nhắc đến trong Kinh Thánh như là một trong những món quà . Nó đã được chứng minh là một tăng cường sức khỏe mạnh mẽ , giúp với thay đổi tâm trạng , sức khỏe tế bào và duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh .

Xem thêm:

Chăm sóc da bằng tinh dầu trầm hương

Những cách làm thơm nhà bằng trầm hương

sanh-tram-huong-1--1-1tr5-1kgTinh chất trầm hương thiên nhiên

Tôi hỏi 1 người bạn để kể câu chuyện của mình về Trầm và ung thư . Đó là giai thoại nhưng mạnh mẽ.

Một buổi sáng tôi thức dậy với một vết loét xu có kích thước trên tay trái của tôi . Nó đã trở lại là ung thư tế bào vảy . Tôi đã nói không phải lo lắng, họ đã loại bỏ tất cả của nó . Một tháng sau, loét cỡ đã trở lại ở cùng một chỗ .

Tôi đã được giới thiệu đến một bác sĩ da liễu vì ung thư là “tích cực ” . Các bác sĩ da liễu cho biết tôi cần phải phẫu thuật và họ cần thiết để loại bỏ nốt ruồi trên cánh tay của tôi . Họ đã đi xuống 4 cấp độ của mô. Tôi là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp , nhưng tôi không thể cầm máy ảnh của tôi cho 8 tháng vì bàn tay của tôi đã quá yếu .

Không có gì đảm bảo rằng tôi sẽ không có nhiều loét điểm .

Vì tôi là phụ huynh chỉ là trẻ con của tôi có , tôi cần thiết để chủ động được. Tôi đã google điều ” để trị bệnh ung thư ? ” Tôi ngạc nhiên đó là Trầm hương “Ung thư viện của nhìn vào là lên và sắp tới là gì ” . Tôi nghĩ Trầm hương là không có sẵn trong thế giới ngày nay .

Tôi cần thiết để tìm hiểu không chỉ nơi để mua nó , nhưng chắc chắn rằng tôi đã mua chất lượng tốt nhất . Tôi đã học được quy định các loại dầu và đối xử với họ như bổ sung . Với bổ sung bạn có thể thêm các chất độn, do đó bạn phải cẩn thận về chất lượng . Ví dụ , tôi đi qua một trang web trong đó nêu rõ các loại dầu được đưa qua xét nghiệm nhất định nhưng không nơi nào đã làm nó nói rằng họ thực sự thông qua các bài kiểm tra !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo