Lợi ích của hương trầm và phân biệt mùi trầm hương như thế nào?

Lợi ích của hương trầm và phân biệt mùi trầm hương như thế nào? Trầm Hương Thiên Ban chuyên phân phối các sản phẩm từ trầm hương thật với giá tốt nhất, luôn cam kết các vật phẩm được chế tác tinh xảo, đạt giá trị thẩm mỹ cao và các công dụng sức khỏe, phong thủy tuyệt diệu. Mùi hương là một trong những đặc trưng riêng, nổi bật nhất của trầm hương và khó có một loại gỗ nào có thể sở hữu được mùi hương như vậy. Chính vì thế, để phân biệt trầm hương thật – giả, người ta thường căn cứ vào mùi hương của trầm.

Xem thêm:

Mùi hương của trầm có khả năng mang đến các lợi ích như thế nào?

Mùi hương của trầm thật thường thoang thoảng, đem đến cảm giác rất dễ chịu cho con người. Chính vì thế, khi đeo các vật phẩm từ trầm hương như vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương… sẽ giúp ta có tinh thần vui vẻ, thoải mái, xua tan được mọi muộn phiền, căng thẳng trong cuộc sống. Mùi hương của trầm như một giải pháp tinh thần cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, nhiều người còn dùng bột trầm, tinh dầu trầm… để xông hương tại văn phòng hay nhà ở nhằm đuổi tà khí, tẩy uế, hút tài lộc, nguồn khí tốt, giúp an thần, ngủ ngon giấc hơn hoặc khiến tâm trí thêm minh mẫn, tỉnh táo để làm việc hiệu quả. Nhiều người yêu thích sử dụng trầm không chỉ bởi các tác dụng tuyệt vời của nó mà ít nhiều còn là do mùi hương dịu nhẹ, cực kỳ dễ chịu.

Hướng dẫn về cách phân biệt mùi trầm hương thật – giả nhanh chóng

Cần lưu ý rằng chỉ có trầm hương thật mới mang đến những giá trị sức khỏe của mùi hương mà chúng tôi vừa nói đến ở trên, do đó, việc nắm được cách phân biệt mùi trầm hương thật – giả cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, để phân biệt mùi hương trầm cũng không quá khó, đặc biệt là đối với những ai đã sử dụng qua trầm thật chính hiệu.

Nếu như trầm hương giả thường sẽ cho mùi rất nồng đậm ban đầu, đôi nghi ngửi cảm thấy rất khó chịu và lúc đốt lên thì có mùi khét, tỏa nhiều khói gây khó thở, cay mắt thì trầm hương thật sẽ có mùi thoang thoảng, dịu nhẹ và khi đốt lên thường ít khói, mùi có nồng hơn một chút nhưng cảm giác được sự thanh khiết khiến tinh thần thêm sảng khoái. Do đó, chỉ cần đốt lên là chúng ta có thể phân biệt được ngay trầm hương thật hay giả. 

Trầm Hương Thiên Ban chia sẻ về cách để phân biệt mùi trầm hương

Chắc chắn rằng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn và dễ dàng tìm mua được các sản phẩm trầm hương thật cho mình. Một lưu ý nho nhỏ là, đến với những địa chỉ uy tín thì sẽ càng đảm bảo hơn cho việc mua được trầm hương chuẩn xịn với giá tốt nhất.

phân biệt mùi trầm hương

Trầm Hương Thiên Ban chính là nơi mà quý khách có thể gửi gắm niềm tin của mình. Từng sản phẩm tại Trầm Hương Thiên Ban đều được tuyển chọn kỹ càng, không chỉ cam kết về độ thật mà còn đảm bảo về mức độ đẹp, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo