Những cách làm thơm nhà bằng trầm hương

Trầm hương được biết đến trên thế giới nhờ vào khả năng tỏa mùi hương đặc biệt của nó. Các công ty nổi tiếng, các ngành công nghiệp nước hoa thương hiệu đều sử dụng trầm hương làm nguyên liệu chính. Đất nước chúng ta là xứ sở của trầm hương, không khí lại đang bị ô nhiểm, với những vật liệu có sẵn tại sao chúng ta không tự làm thơm mát ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

Những bài thuốc hay từ trầm hương

Trầm hương là gì?

Cách làm thơm nhà bằng trầm hương rất đơn giản: Các bạn có thể tham khảo những ý kiến bên dưới.

Đốt nhang trầm hương

Đốt nến có chưa tinh dầu trầm

Đốt trực tiếp dăm trầm

Xông trầm (nguyên liệu chính là dăm trầm hương giá rẻ)

1/ Đốt nhang trầm hương

Đây là cách làm phải nói là đơn giản nhất. Hương thơm tỏa ra trực tiếp rất nhanh không gây cay mắt và khó chịu, nhưng hiện nay lại có rất nhiều loại nhang trầm, đa phần là những loại nhang tẩm chất hóa học hương trầm. Các bạn phải chọn lựa thế nào để mua được loại nhang trầm tốt nhất 100% thiên nhiên.

Nhang-cay-3-2-200k.jpg

Công ty Trầm Hương Thiên Ban ở gò vấp đang là cơ sở sản xuất nhang trầm tự nhiên 100% chất lượng nhất hiện nay. Các bạn có thể qua website của công ty đó để tham khảo.

2/ Đốt nến có tinh dầu trầm

Nến có tinh dầu trầm tuy mùi hương không được sắc nét đậm đà như nhang trầm nhưng nó lại tiện sử dụng như 1 bóng đèn ngủ, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, giấc ngủ sâu hơn.

3/ Đốt trực tiếp trầm, tinh dầu trầm

Cách này thì hiện tại có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các vật dụng hỗ trợ, chúng ta có thể ra ngoài mua lò xông hoặc đèn đốt trầm về để thực hiện. Các bạn có thể mua dăm trầm hoặc tinh dầu trầm tại tramhuongthienban.com 100% trầm hương tự nhiên an toàn cho sức khỏe của bạn.

Tinh-dau-tram-huong

4/ Xông trầm

Cách xông trầm là cách làm từ thời xa xưa của ông cha ta. Khi sắc thuốc có vị trầm hương trong đó tỏa ra thơm ngát cả ngôi nhà thì từ đó cách làm này được phổ biến. Tuỳ theo mục đích muốn hương thơm toả đậm và nhanh, người ta đốt trực tiếp các miếng trầm. Muốn hương thơm lan toả từ từ, người ta có thể dùng lò đốt trực tiếp hay lò xông điện

dam_tram_500_1

Website: tramhuongthienban.com
Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban
831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline : 090909.4083 / 0988.032.598
Email : lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo