Sản xuất nước hoa cao cấp từ tinh dầu trầm hương

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm có mùi hương đặc biệt thơm lâu và tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tinh dầu trầm hương được chiết xuất từ trầm hương thiên nhiên 100%. Như chúng ta đã từng biết thứ quý giá nhất của trầm hương đó chính là phần tinh dầu. Chiết xuất ra tinh dầu giá của nó cỏ thể lên đến con số vài trăm ngàn đôla 1 lít. Công dụng của tinh dầu trầm hương thì rất nhiều phải nói là vô số kể.

Xem thêm:

Hút trầm hương tăng cường sinh lực cho nam giới?

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ trầm hương

Tinh-dau-tram-huongTinh dầu được chiết xuất 100% trầm hương thiên nhiên

Tinh dầu tram huong được dùng trong đông y, làm rất nhiều loại thuốc quý giá, chữa những bệnh hiểm nghèo, chúng ta có thể thấy từ xa xưa các vị vua đã sử dụng trầm hương còn hơn cả nhân sâm để bồi bổ sức khỏe. Ngày nay khoa học đã chứng minh và tiến hành nghiên cứu tiêm tinh dầu trầm hương vào tế bào ung thư và nó đã khắc chế quá trình phát triển của bệnh, tái tạo mô hình thành chữa lành vết thương.

Với đặc tính mùi hương lạ và đặc biệt như thế thì ngành công nghiệp nước hoa không thể nào bỏ qua được rồi. Ở phương Tây các công ty, doanh nghiệp phát triển nước hoa chất lượng nhất thế giới tìm mua những loại dầu trầm hương chiết xuất từ thiên nhiên chất lượng nhất về để làm nguyên liệu chính. 1 chai nước hoa có chút chiết xuất tinh dầu trầm hương có giá lên đến vài ngàn đôla. Nhưng với đặc tính mùi hương tự nhiên, thơm lâu và không gây khó chịu, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái xả stress và mang lại may mắn cho chủ nhân, chẳng ai ngần ngại bỏ số tiền khủng ấy để sử dụng cho mình cả.

nuoc_hoa_tram_huongNước hoa được sản xuất từ tinh dầu trầm hương

Nước hoa chiết xuất từ tinh dầu trầm hương được xem như là món hàng hot trên thị trường nước hoa hiện nay, giá cả thì cao nhưng sức mua không hề giảm. Phải nói là sản xuất bao nhiêu ra cũng hết. Từ những loại nước hoa thượng hạng đến những loại nước hoa có ít chứa trầm hương hơn cũng là món hàng hời cho nhiều nhà kinh doanh.

Với số lượng khách hàng khủng như thế, Những nhà phát triển họ không ngừng tìm kiếm cho mình loại nguyên liệu tốt nhất. May mắn thay trầm hương ở nước ta được đánh giá chất lượng thuộc hàng nhất nhì thế giới. Giá cả tuy rất đắt đỏ nhưng so với giá trị lợi nhuận chúng đem lại thì chẳng đáng là bao.

Hiện nay trầm hương ở nước ta ngày một khan hiếm hơn bởi quá trình săn tìm khai thác quá nhiều quá cạn kiện. Chỉ cần có trầm chất lượng ít thì cũng bị đốn hạ…. Với lợi ích trước mắt người dân không ý thức được sẽ có một ngày cây trầm không còn tồn tại nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo