Trầm hương chữa bệnh ung thư bàng quang rất hiệu quả

Trầm hương chữa bệnh ung thư bàng quang rất hiệu quả theo các nhá khoa học tại Mỹ công bố.

Trầm hương là gì?

Trầm hương , Kỳ nam có tác dụng gì?

Theo nghiên cứu khoa học được thử nghiệm bởi giáo sư Hsueh Kung Lin và các đồng nghiệp nhằm kiểm tra tác dụng cũng như những chất quý có trong trầm hương với các tế bào ung thư và điều đặc biệt hơn nữa thử nghiệm này đã thành công và mang lại kết quả bất ngờ cho các chuyên gia vì quá trình ngăn chặn tốt sự phát triển của tế bào ung thư bàng quang và kích thích các cơ chế hoạt động tiêu diệt các tế bào mầm bệnh.

ky namTrầm hương có thể chữa bệnh ung thư rất hiệu quả

Tram huong được biết đến như là một món đồ xa xỉ, với giá trị kinh tế cao, và bây giờ nó lại có thêm 1 công dụng mà phải nói là hết sức tuyệt vời, một liệu pháp chữa trị bệnh ung thư không quá đắt đỏ và nguy hiểm như những lần xạ trị.  Trầm hương ngày càng được đánh giá cao hơn về mặt tâm linh, kinh tế, xã hội và bây giờ là một phương thuốc quý chữa trị rất nhiều loại bệnh.

Trầm hương là phương thuốc quý, nó có trong hơn 60 phương thuốc chữa bệnh đặc biệt là những loại bệnh về ức chế sự co bóp tự chủ của hồi tràng chuột lang và chống co thắt cơ trơn do histamin và acetylcholin gây ra. Theo y học cổ truyền, trầm hương tính ôn, vị thơm, cay, vào các kinh thận, tỳ, vị có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. Nó thường được dùng điều trị các chứng đau ngực, đau bụng, nấc, nôn, hen suyễn, thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh….

Ung thư bàng quang là loại bệnh rất nguy hiểm và mang lại nỗi khổ cho người bệnh vì nó liên quan đến đường tiết niệu thường gặp nhất ở những người cao tuổi 50-70 tuổi và tỉ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới gấp nhiều lần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo