Trầm hương dùng để làm gì? Những điều mà có thể bạn vẫn chưa biết

Trầm hương dùng để làm gì? Những điều mà có thể bạn vẫn chưa biết. Trầm Hương Thiên Ban cam kết cung cấp các vật phẩm trầm hương giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo uy tín và có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nói về trầm hương thì đây là một loại gỗ quý với nhiều công dụng và giá trị vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về những lợi ích mà nó có thể mang đến cho cuộc sống con người. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Trầm hương dùng để làm gì – Những ứng dụng hữu ích trong đời sống

  • +Cây trầm hương có thể được trồng để tạo bóng mát trong sân vườn
  • +Trồng thành rừng cây trầm hương để thu trầm (nhựa của cây) mang đến lợi ích kinh tế rất cao
  • +Vỏ cây trầm hương có thể sử dụng để sản xuất loại giấy đặc biệt hoặc sợi bông
  • +Nhựa cây được dùng làm thuốc trong y học và cũng là một loại hương liệu quý hiếm
  • +Các vật phẩm từ trầm hương như vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương… thường có độ bền và mùi hương lưu giữ rất lâu
  • +Tinh dầu trầm hương được sử dụng phổ biến hơn cả, mang đến nhiều giá trị tuyệt đỉnh

Trầm hương và ý nghĩa phong thủy cũng như trong đời sống tâm linh

Quan niệm từ xa xưa cho rằng bởi vì trầm hương sinh trưởng và phát triển trong rừng sâu, trải qua nhiều năm tuổi hấp thụ linh khí của đất trời nên có thể mang đến sức khỏe, điềm may mắn, sự bình an, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Sử dụng trầm hương theo phong thủy còn là cách thức để xua đuổi tà khí, những điều không may mắn. Chính vì thế nhiều người thường đốt trầm hương trong nhà để khói trầm mang đến bầu không khí trong sạch, giúp công việc làm ăn phát đạt, hanh thông.

trầm hương dùng để làm gì

Ngoài ra, bột trầm còn có tác dụng hiệu quả trong việc chống rận, cháy và bọ chét. Các quốc gia Trung Đông và Ấn Độ sử dụng trầm hương phổ biến nhất, nếu người theo Đạo Hồi dùng trầm hương như một loại nước hoa yêu thích thì ở Ấn Độ thường rắc bột trầm hương vào tro cốt của người chết sau khi vừa mới thiêu xong. Ở nước ta thì gỗ trầm hương được sử dụng phổ biến hơn cả trong việc làm các tượng điêu khắc, vật dụng trang trang trí, đồ trang sức…

Trầm Hương Thiên Ban chia sẻ chi tiết trầm hương dùng để làm gì?

Với những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên thì chắc chắn bạn cũng đã phần nào biết được trầm hương dùng để làm gì và tại sao nó lại có giá trị đến như vậy. Nếu như bạn muốn mua các sản phẩm từ trầm hương thì chỉ nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với Trầm Hương Thiên Ban để được tư vấn thêm về các sản phẩm mặt dây chuyền trầm hương, quạt trầm hương, trầm hương cảnh, sánh trầm hương, bột trầm hương… chính hiệu, cao cấp của chúng tôi. Trầm Hương Thiên Ban luôn cam kết những sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từ nguyên liệu là trầm hương thật 100%.


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo