Vòng tay trầm hương 108 hạt đẹp mắt, mang những ý nghĩa tốt lành

Vòng tay trầm hương 108 hạt đẹp mắt, mang những ý nghĩa tốt lành. Trầm Hương Thiên Ban cửa hàng cung cấp những sản phẩm được gia công tỉ mỉ thật 100%. Con số 108 trong chuỗi vòng luôn hàm chứa những ý nghĩa tốt lành trong tâm linh. Chính vì vậy khi chọn mua các loại vòng từ trầm hương người ta rất quan tâm đến số lượng hạt. Đây là món quà được mọi người dành cho cả nam và nữ, chúng không kén người dùng vì sự mộc mạc, đơn giản của mình.

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương 108 hạt mang đến những ý nghĩa tốt lành gì

Trầm hương được xem là một trong 3 loài gỗ quý nhất trên thế giới. Người ta thường dùng trầm hương với những mục đích mang tính linh thiêng như bùa hộ mệnh, trừ tà ma, mang đến may mắn, bình an. Chuỗi với 108 hạt mang ý nghĩa xua đi những phiền não, giúp mọi người được tịnh tâm. Người ta thường đặt các bức tượng phật trầm hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật tổ cầu mong những điều thuận lợi trong cuộc sống.

Con số 108 trong chuỗi hạt xua đi 108 loại muộn phiền. Người đeo chuỗi 108 sẽ luôn an nhiên, không bị muộn phiền bởi những xáo trộn của cuộc đời. Tâm vững thì làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ, dù không như ý cũng sẽ bình thản mà không oán trách người, oán trách ta.

Vòng tay trầm hương 108 hạt nguồn gốc của trầm hương ở đâu?

Trầm hương là một phần tinh dầu từ cây dó bầu có tác dụng chữa bệnh khi bị côn trùng cắn, ốm do gặp mưa… Trầm hương có cho mình lượng tinh dầu cao >25% chính vì vậy mang đến mùi thơm đặc biệt. Nếu trầm hương được phát triển trong nước lượng tinh dầu còn có thể đạt đến 60 – 80%.

Hiện nay chỉ có một số nơi mới có được loài trầm hương quý hiếm này như Việt Nam, đảo Kalimantan Malaysia, đảo quốc Brunei. Mùi hương của trầm hương có nhiều tác dụng như giảm stress, giúp tinh thần dễ chịu, đầu óc được tỉnh táo. Đeo vòng trầm hương bên mình sẽ giúp bổ thận khí, bổ nguyên dương, tỳ thận, hỗ trợ tim mạch, trị tiêu chảy, lợi tiêu hóa…

Mua vòng tay trầm hương 108 hạt cao cấp tại Trầm Hương Thiên Ban

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin vào khả năng thẩm định chất lượng của các sản phẩm trầm hương chính gốc để đưa đến tay người sử dụng. Vòng tay trầm hương 108 hạt tại Trầm Hương Thiên Ban là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, chất lượng cao. Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn mẫu và kiểm nghiệm tùy thích. Shop bảo hành vĩnh viễn cho các sản phẩm của mình. 

Mua vòng tay trầm hương thật làm món trang sức bên mình giá rẻ tại Trầm Hương Thiên Ban. Bên cạnh vòng tay chúng tôi còn cung ứng một số sản phẩm được gia công từ trầm hương như mặt dây chuyền, tượng phật, trầm hương miếng, hộp đựng quà tặng…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo