Vòng tay trầm hương Kalimantan cao cấp và chính hãng tại TP.HCM

Vòng tay trầm hương Kalimantan cao cấp và chính hãng tại TP.HCM. Lựa chọn các loại vòng tay trầm hương 100% từ thiên nhiện tại Trầm Hương Thiên Ban. Trầm hương từ trước đến nay luôn được nhiều người ưa chuộng bởi nó là loại gỗ quý hiếm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hơn nữa, để mua được vòng tay trầm hương xịn chất lượng thì chúng ta cần phải hiểu rõ về nó và quan trọng hơn là tìm được địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để mua sản phẩm. Tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm:

Tìm hiểu về vòng tay trầm hương Kalimantan nhập khẩu cao cấp

Trầm hương Kalimantan là một trong những khu vực sản xuất trầm hương lớn nhất trên thị trường hiện nay. Loại sản vật này có đặc điểm lớn nhất chính là mùi hương nồng đậm dày hơn và cũng là một trong những loại có nhiều tầng hương nhất. Với điều kiện nhiệt độ bình thường, chúng ta có thể ngửi và thưởng thức mùi thơm ngọt ngào tao nhã đặc trưng khó quên.

Bên cạnh mùi hương đặc biệt của trầm hương Kalimantan thì đặc điểm bên ngoài của loại gỗ này cũng có nhiều ấn tượng. Ở vùng đất trầm Tinh Châu phần nhiều là cây ưng mộc, đối với Kalimantan cũng không ngoại lệ. Bởi các khối dầu lớp ngoài của cây ưng mộc hầu như không có sơ gỗ sống và các sơ gỗ này sẽ thấy chúng bao phủ bên trong lớp dầu. Không giống với cây mật hương là kết dầu, khối dầu và sơ gỗ sống xen lẫn nhau hình thành nên một dạng hoa văn đốm chấm độc đáo.

Lý do tại sao vòng tay trầm hương Kalimantan không có hạt to

Trầm hương rất khó có thể kiếm được những loại to bởi nguyên liệu trầm hương rất hạn chế. Nếu có đi chăng nữa, thì cũng do nguyên nhân tạo thành nên khó gặp được loại trầm hoàn chỉnh. Chẳng hạn, có một số sản phẩm từ trầm hương khi trưng bày ra thì nhìn thất rất to nhưng hình dáng của chúng lại dày mỏng không đồng đều và rất kỳ dị. Chính vì thế, để làm ra được hạt vòng to rất là ít. Hơn nữa, yêu cầu để gia công thành những hạt nhỏ không nhiều nên chuỗi hạt vừa và nhỏ tương đối nhiều.

Nếu có tìm được nguyên liệu trầm hương để có thể gia công ra vòng xuyến được thì cũng phải xem chất liệu gỗ khác. Gi á trị của trầm hương là do sự kết hương của nó. Tuy nhiên, kết hương của trầm hương lại không đồng đều, nếu muốn chất dầu, hoa văn và màu sắc được đồng đều, hài hòa thì cần phải tính toán kỹ lương mới có thể làm được. Do đó, một số hạt trầm trọng lượng sẽ không được nổi bật nhưng lại sở hữu đường vân đẹp nên có giá trị rất cao.

Vòng tay trầm hương Kalimantan độc đáo tại Trầm Hương Thiên Ban

Trầm Hương Thiên Ban là địa chỉ cũng cấp các sản phẩm thật 100% từ gỗ trầm hương thiên nhiên uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết nói không với hàng nhả, hàng kém chất lượng, để mang đến cho quý khách những sản phẩm đảm bảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể từng sản phẩm.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau như nguyên liệu trầm hương, tinh dầu trầm hương, giác xông, bột xông nhà, nhang trầm nguyên chất, vòng tay trầm hương giá rẻ, trầm hương cảnh, tượng trầm, vòng trầm, chuỗi hạt, đế cắm nhang các loại… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo