Vòng tay trầm hương mắc tử đẹp, độc đáo tại Trầm Hương Thiên Ban

Vòng tay trầm hương mắc tử đẹp, độc đáo tại Trầm Hương Thiên Ban. Trầm hương loài gỗ thân thuộc được sử dụng rộng rãi trong đời sống, tâm linh, y học. Đây là loài gỗ quý được cha ông sử dụng từ rất lâu đời. Cuộc sống hiện nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm giá trị cao của mọi người ngày càng nhiều. Chính vì vậy độ quý hiếm của trầm hương xịn ngày một tăng lên. 

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương mắc tử mang ý nghĩa đặc biệt trong phật giáo

Trầm hương mắt tử được tạo ra từ nhánh của cây Gió bầu trong quá trình hình thành trầm hương tạo nên. Mỗi chiếc vòng với số hạt khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau trong phật giáo. 

+ Vòng 108 hạt: Mang ý nghĩa loại trừ đi những muộn phiền trong cuộc sống.

+ Vòng 54 hạt: biểu thị cho quy trình tu hành của Bồ Tát là Thập Tín, Thập Hạnh, Thập Trú, Thập Hồi Hướng, Tứ Thiên Căn Nhân Địa, Thập Địa.

+ Chuỗi 42 hạt biểu thị cho 42 cấp quá trình tu hành của Bồ Tát.

+ Ngoài ra còn có nhiều chuỗi hạt khác như 27, 21, 14, 1080 hạt…

Trong thiên nhiên trầm hương được hình thành trên vết thương của cây Gió bầu. Sự tạo thành trầm là quá trình biến đổi các phần tử của gỗ do tác động nứt, gãy, xâm nhập của nấm… quá trình này diễn ra nhiều năm tạo nên lượng trầm hương lớn nhỏ khác nhau.

Món quà ý nghĩa cho người thân với vòng tay trầm hương mắc tử

Không phải cây Gió bầu nào cũng sẽ có được trầm hương. Trầm thường được tìm thấy tại những cây có tuổi thọ từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Những chiếc vòng tay trầm mắc tử được dùng để đeo bên mình như món đồ hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma mang lại may mắn. Bên cạnh mùi thơm tự nhiên giúp dễ chịu, chúng còn giúp an thần, tâm lý thoải mái. Có thể nói vòng trầm là món quà có thể dành tặng cho mọi người không phân biệt lứa tuổi và giới tính.

Vòng tay trầm hương là gì

Đeo vòng trầm bên mình thời gian dài sẽ tạo nên sự ma sát của các hạt trầm tạo nên một mùi thơm nhẹ nhàng, thân thuộc giúp tinh thần minh mẫn, trị chứng mất ngủ. Hiện nay những chiếc vòng còn được cách điệu khi kết hợp cùng vàng, bạc hay đá quý để tạo nên điểm nhấn và giá trị thẩm mỹ.

Trầm Hương Thiên Ban nơi bán vòng tay trầm hương mắc tử cao cấp

Với giá trị tuyệt vời mà trầm hương mang đến cho con người, những tín đồ sành điệu luôn săn đón những món đồ với trầm thật không ngại giá cả. Giá cao đồng nghĩa với lượng trầm cao, tuổi thọ lâu đời của gỗ… bạn có thể ghé ngay Trầm Hương Thiên Ban để chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp.

Trầm Hương Thiên Ban cam kết bán trầm hương thật 100%. Chúng tôi có rất nhiều loại vòng cao cấp như vòng tay trầm hương mạ vàng, vòng mạ bạc, vòng trầm Lào, vòng trầm 6 ly, vòng 12 ly, tượng phật, mặt dây chuyền, tinh dầu, trầm mảnh, nhang trầm…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo