Vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt để mang may mắn bình an

Vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt để mang may mắn bình an. Trầm Hương Thiên Ban nơi bán vòng tay đa dạng số hạt, kích thước, giá rẻ tại tp.Hcm. Với đặc điểm riêng biệt của mình, trầm hương được mọi người ưu chuộng sử dụng làm phụ kiện như vòng tay, mặt dây chuyền, chuỗi hạt để mang bên mình. Ngoài vẻ thẩm mỹ thì chọn vòng có số lượng hạt phù hợp để đem lại may mắn cũng là điều cần được lưu tâm.

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt theo sinh-lão-bệnh-tử

Khi chọn vòng tay trầm hương bạn nên chọn số hạt phù hợp ứng với cung sinh để cầu may mắn. Những số hạt may mắn sẽ là 13, 17, 21, 25. Số 1 ứng với sinh, số 2 ứng với lão, số 3 bệnh, số 4 tử tuần hoàn liên tục và được lặp đi lặp lại. Những số chia hết cho 4 sẽ là số kỵ vì ứng với cung tử. Bạn nên chọn vòng với số hạt chia cho 4 và dư 1 vì ứng với cung sinh để mang đến may mắn, như ý cho mọi người.

Vòng tay trầm hương đỏ

Nếu những con số 13. 17, 21, 25 không vừa với tay của bạn thì bạn có thể chọn vòng trầm hương có số lẻ. Số lẻ thuộc tính dương. Tính dương được xem là nguồn năng lượng của sự sống mang lại những điều tốt lành. Vòng tay cũng có rất nhiều kích thước hạt khác nhau, tùy vào sở thích của mọi người để chọn hạt lớn nhỏ. 

Vì sao nên tìm hiểu vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt

Để có thể mua vòng trầm hương với số hạt phù hợp bạn nên có sự tìm hiểu hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng. Vòng trầm mang ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn và còn có tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt mùi hương lan tỏa còn giúp bạn trở nên thu hút.

Có thêm sự hiểu biết mang ý nghĩa phong thủy về vòng tay trầm hương bạn sẽ có cho mình cách lựa chọn món quà phù hợp để dành tặng cho người thân, bạn bè. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt thể hiện tâm ý của bạn. Chắc chắn khi nhận được quà là vòng tay trầm hương mọi người sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và trân quý món quà này.

Tư vấn chính xác vòng tay trầm hương nên đeo bao nhiêu hạt ở đâu

Nếu chưa hiểu rõ về trầm hương và những giá trị tốt đẹp của loài gỗ quý này. Mọi người có thể chọn Trầm Hương Thiên Ban để được giải đáp nhanh chóng nhất. Đến với cửa hàng bạn sẽ được tận mắt tận tay trải nghiệm sản phẩm và được nhân viên giải thích tường tận những thông tin liên quan. Hiện nay các mẫu vòng tay trầm hương ngày càng được gia công tinh xảo và có sự kết hợp với đá quý, kim loại như vàng, bạc để không còn đơn điệu.

Tại Trầm Hương Thiên Ban chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm độc đáo từ trầm hương như trầm hương miếng, nhang trầm hương, trầm hương cảnh, tượng phật, mặt dây chuyền, vòng tay bọc vàng, vòng tay bọc bạc… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua vòng tay trầm hương tự nhiên giá rẻ giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo