Ý nghĩa của vòng tay trầm hương đối với đời sống của con người.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương đối với đời sống của con người. Trầm Hương Thiên Ban chia sẻ cùng bạn những kiến thức thú vị về trầm hương tự nhiên. Từ xa xưa người ta đã biết đến những tác dụng tuyệt vời của trầm hương nên đã ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Hiện nay nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên giá trị của trầm được nâng lên một tầm cao mới. Những tín đồ trầm hương thực thụ không hề tiếc chi tiền để sở hữu những món đồ cao cấp nhất từ trầm hương.

Xem thêm:

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương trong cuộc sống của con người

  • Trầm hương là một loài thực vật dạng tinh dầu hình thành trên thân cây gỗ Gió bầu. Chúng có mùi thơm dịu nhẹ có khả năng an thần, dưỡng khí. Người ta dùng trầm hương làm tinh dầu, nước hoa tạo nên sự cuốn hút, bền lâu.
  • Trong đông y trầm hương được xem là vị thuốc diệu kỳ có nhiều công dụng chữa bệnh.

  • Trầm hương còn được sử dụng trong các ngôi chùa lớn vì được xem là cầu nối tâm linh vô hình. Nhang trầm được sử dụng để tẩy uế cho không gian thêm phần thanh tịnh, trang nghiêm.
    Trầm hương mang tính dương giúp đẩy lùi âm khí, xua đi những điều xấu.
  • Trầm hương được sử dụng làm trang sức để mọi người mang bên mình giúp bảo vệ và mang đến những điều tốt lành. Hương thơm của trầm còn giúp an thần để mọi người cảm thấy dễ chịu.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương và cách đeo đúng với phong thủy

Trong phật giáo việc đeo vòng trầm hương bên mình để mang đến một tâm hồn thiện lương, trong sáng tránh đi những tà niệm xấu xa để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Để vòng trầm phát huy được hết những công dụng thì việc đeo vòng theo phong thủy là rất quan trọng.

+ Đeo tay trái: Đeo vòng tay trái tượng trưng cho sự thành công, tôn nghiêm và hạnh phúc với địa vị, tiền tài. Đeo vòng tay trái sẽ giúp hút tài lộc. mang đến may mắn. Khi đến các nghi lễ trang nghiêm chúng ta nên đeo vòng trên tay trái.

+ Đeo tay phải: Sẽ giúp xua đuổi tà mà tránh những điềm xấu, chướng khí đối với mọi người. Bạn nên đeo vòng trầm hương trên tay phải khi đến những nơi như trại giam, cao tốc, tòa án…

Vòng tay trầm hương Khánh Hòa

Lưu ý: không đeo vòng trầm trên cả 2 tay vì tạo nên điềm xấu, giống như hình còng số 8 khiến mọi năng lượng tốt lành đều bị tiêu hao.

Trầm Hương Thiên Ban nơi tư vấn y nghĩa của vòng tay trầm hương 

Để có thể chọn được cho mình một chiếc vòng tay trầm hương cao cấp làm món bảo vật bên mình rất nhiều người băn khoăn không biết mua hàng tại đâu. Nếu là những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm hãy để Trầm Hương Thiên Ban được tư vấn chi tiết cùng bạn. Không nhất thiết phải mua hàng chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những kiến thức chính xác nhất về trầm hương tự nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình.

Vòng tay trầm hương sánh

Đển với cửa hàng Trầm Hương Thiên Ban bạn sẽ dễ dàng mua được vòng tay trầm hương xịn với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời như vòng tay trầm hương mạ vàng, vòng tay trầm hương đen, vòng tay trầm hương indonesia, vòng tay trầm hương 108 hạt…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo