Cách bảo quản vòng tay trầm hương luôn mới, lưu giữ mùi thơm lâu

Cách bảo quản vòng tay trầm hương luôn mới, lưu giữ mùi thơm lâu. Trầm Hương Thiên Ban cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm chọn và dùng vòng trầm đúng cách. Để sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương thật thì chi phí không phải thấp. Chính vì vậy nhiều người băn khoăn nên sử dụng và bảo quản sao để vòng luôn mới và không bị hư hỏng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Xem thêm:

Cách bảo quản vòng tay trầm hương cần tránh nước, thức ăn có mùi

  • Nước: Nếu để vòng tay của bạn bị nhiễm nước lâu ngày sẽ khiến cho lớp ngoài của gỗ bị bạc màu, xù lên mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Vòng tay nếu dính nhiều nước để làm cho lượng tinh dầu bị bốc hơi dẫn đến mùi thơm giảm và mất đi giá trị của mình. Chính vì vậy khi đi tắm hay là việc với nước bạn nên tháo vòng tay ra. Nếu không may để dính nước hãy lau khô. Không nên dùng máy để sấy vì sẽ làm thất thoát lượng tinh dầu.

  • Tránh thức ăn, mỹ phẩm, hóa chất: Trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên tránh để vòng tránh bị dính thực phẩm có mùi nặng như mắm, cá tanh… sẽ khiến cho mùi thơm của trầm khó phục hồi. Khi dùng mỹ phẩm, hóa chất bạn cũng nên tránh để chúng bị dính vào vòng sẽ ảnh hưởng đế hương thơm tự nhiên của trầm hương.

Cách bảo quản vòng tay trầm hương tránh để mất mùi thơm tự nhiên

Để vòng tay trầm lúc nào cũng thơm và đẹp bạn nên tránh để chúng bị nhiễm nước, hóa chất, thức ăn. Bên cạnh đó hãy đánh bóng các hạt gỗ để chúng lúc nào cũng đẹp và thơm. Bạn hãy chà vòng tay vào vải để giúp vòng sáng và lan tỏa hương thơm.

Đeo vòng trầm lâu ngày cũng không thể tránh được những vết bẩn cứng đầu bám và ăn sâu vào gỗ khiến chúng đổi màu. Bạn có thể vệ sinh vòng tay trầm hương bằng cách dùng vải để đánh hạt tạo nên lực ma sát để lấy đi các vết ố và làm bóng hạt. Bạn cũng có thể mang vòng đến cửa hàng để được đánh bóng giúp vòng trở lại như mới.

Trầm Hương Thiên Ban chia sẻ cách bảo quản vòng tay trầm hương

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có cho mình những lưu ý để bảo vệ chiếc vòng trầm của mình luôn như mới. Đặc biệt, khi mua vòng trầm tại cửa hàng Trầm Hương Thiên Ban bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đánh bóng sau thời gian sử dụng dài giúp vòng trầm lấy lại vẻ đẹp như mới.

Tại Trầm Hương Thiên Ban bạn sẽ có cho mình vô số lựa chọn về vòng trầm như Vòng tay trầm hương tốc kiến, Vòng tay trầm hương 12 ly, Vòng tay trầm hương đỏ, vòng tay trầm hương indonesia, vòng tay trầm hương bọc vàng 18k, vòng tay trầm hương bọc bạc…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
Email: lethisangha@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo