Hướng dẫn sử dụng trầm hương xông nhà mới – xông phòng hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng trầm hương xông nhà mới – xông phòng hiệu quả. Trầm Hương Thiên Ban cung cấp các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên thật, nguyên chất 100% với giá cả hợp lý nhất. Một trong những tác dụng nổi bật của trầm hương thường được mọi người nhắc đến nhiều đó chính là dùng để xông phòng – xông nhà mới. Vậy bạn đã biết cách xông phòng – xông nhà mới với trầm hương đúng chuẩn để mang đến lợi ích tích cực chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này ngay sau đây.

Xem thêm:

Những lợi ích đặc biệt khi dùng trầm hương xông phòng mới-nhà mới

Trầm hương từ lâu đã gắn liền với rất nhiều quan niệm về tâm linh và có các ý nghĩa phong thủy tích cực. Đặc biệt nhất là mùi hương của nó cũng rất dễ chịu, mang đến sự thoải mái, tịnh tâm, an thần cho những ai thường xuyên lo lắng, mất ngủ, gặp căng thẳng, stress trong cuộc sống. Sử dụng trầm hương xông phòng sẽ giúp thanh lọc không khí, xua đuổi tà ma, tẩy hết uế khí, tạo bầu không khí trong sạch, ấm cúng cho căn phòng.

Chính vì thế mà nhiều người thường sẽ thực hiện việc xông trầm trước khi dọn đến văn phòng mới hoặc nhà mới nhằm đuổi đi hết luồng năng lượng không tốt, những điều xui rủi và đón chào tài khí, vận khí, những may mắn mới đến với ngôi nhà. Bột trầm hương hay trầm hương miếng thường là những sản phẩm mà mọi người sẽ lựa chọn để xông phòng.

Hướng dẫn sử dụng trầm hương xông nhà mới với các bước chi tiết

Bước 1: Mở tất cả các cửa sổ vá bật hết đèn trong nhà lên để không khí có thể lưu thông khắp nơi trong nhà

Bước 2: Cho giác xông trầm hoặc bột trầm hương xịn vào 1 chén gốm rồi đốt để thấy khói bay lên

Bước 3: Tiến hành xông nhà mới bắt đầu từ tầng cao nhất của ngôi nhà. Chủ nhà sẽ cầm bát có trầm hương trên tay rồi đi sát tường từ phòng trong cùng đi ra ngoài. Bạn chỉ cần đi từ từ cho đến khi hết các phòng ở tầng cao nhất

Bước 4: Tiếp tục xuống tầng dưới và thực hiện xông theo như bước 3. Bạn cần quan sát để khi thấy trầm trong chén xông cháy gần hết thì cho thêm trầm mới vào

Bước 5: Xông đến phòng khách là phòng cuối cùng, bạn đặt chén xông ở giữa căn phòng này rồi cho thêm bột trầm hương vào để chén xông cháy thêm khoảng tầm 30 phút nữa là được.

Trầm Hương Thiên Ban có bán trầm hương xông nhà mới – xông phòng

Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dùng trầm hương xông nhà mới mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên là đã có thể mang đến bầu không khí mới tốt lành hơn, may mắn hơn cho gia đình của bạn. Lưu ý là bạn cần phải mua được trầm hương thật thì mới đảm bảo được hiệu quả tốt nhất của việc xông nhà nhé.

trầm hương xông nhà mới, trầm hương xông phòng

Trầm Hương Thiên Ban hiện đang cung cấp bột trầm hương, miếng trầm hương, tinh dầu trầm hương, nhang trầm hương… cao cấp, chất lượng nhất và có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Để biết thêm công dụng và cách sử dụng của các sản phẩm từ trầm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo