Vòng tay trầm hương 12 ly đẹp tự nhiên tại Trầm Hương Thiên Ban

Vòng tay trầm hương 12 ly đẹp tự nhiên tại Trầm Hương Thiên Ban. Mua trầm hương thật cao cấp đa dạng kích thước phù hợp cho cả nam, nữ và mọi lứa tuổi. Trong các loại vòng tay thì vòng trầm hương được xem là những sản phẩm có giá trị bậc nhất vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa có giá trị sức khỏe. Đây sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương 12 ly tìm hiểm nguồn gốc thực sự của sản phẩm

Nhiều người trong chúng ta tưởng rằng trầm hương là một loài gỗ quý có tên là trầm hương. Thực tế thì không phải vậy, đây chỉ là tên gọi tắt của một loài thực vật có tên khoa học là Aquilaria crassna sinh ra trong quá trình tiết dầu của cây gió bầu. Loài cây này chỉ có tại Đông Nam Á có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các loại ký sinh trùng, vi khuẩn gây hại cho cây.

Tinh dầu này trải qua thời gian dài có sự kết tụ tạo thành những chiếc bìu sần sùi trên thân cây gió bầu tỏa ra mùi hương hấp dẫn. Để có được lượng tinh dầu này cần quá trình dài qua những tác động trực tiếp của môi trường tạo nên lượng dầu quý và có giá trị kinh tế và tinh thần cao thậm chí còn quý hơn cả vàng.

Những tác dụng thần kỳ chưa biết của vòng tay trầm hương 12 ly

Người xưa thường dùng vòng trầm hương làm món trang sức quý giá để phục vụ cho các vị vua chúa và phi tần. Hương thơm của trầm có tác dụng xua đuổi muỗi, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và có giấc ngủ sâu. Ngày nay trầm hương được xem là món bảo vật được mọi người chọn mang bên mình như món bảo vật phòng thân. Theo phong thủy, hương trầm giúp xua đuổi tà ma mang lại may mắn đến mọi người.

Những ai hay gặp chứng mất ngủ, căng thẳng thì nên chọn trầm hương bên mình để giúp tinh thần thông suốt, giảm cảm giác mệt mỏi, nặng nề. Nhiều người quan niệm trầm hương được tích tụ nguồn năng lượng của trời đất nên mang đến vận khí tốt và giàu năng lượng cho mọi người. Theo phật giáo vòng trầm tượng trưng cho sự thiện lương, tâm hồn trong sáng tránh xa những điều xấu.

Mua vòng tay trầm hương 12 ly độc đáo tại Trầm Hương Thiên Ban

Với giá trị đặc biệt của trầm hương nên rất nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận và phân phối hàng giả, tẩm hương giống trầm để lừa khách hàng. Rất nhiều vị khách đã mất tiền oan và mua phải hàng kém chất lượng. Chính vì vậy việc chọn nơi cung cấp trầm hương tự nhiên thật 100% là rất quan trọng. Tìm hiểu chính xác và có cho mình những kiến thức nhất định sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất.

Vòng tay trầm hương indo

Mua vòng tay trầm hương 12 ly thiết kế đẹp, giá rẻ tại Trầm Hương Thiên Ban. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại vòng cao cấp như vòng tay trầm hương bọc bạc, vòng trầm hương đỏ, vòng trầm indo, vòng trầm hương bọc bạc, vòng tay trầm hương bọc vàng 18k


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo