Vòng tay trầm hương bọc vàng tại đà nẵng đẹp – uy tín – chất lượng.

Vòng tay trầm hương bọc vàng tại đà nẵng đẹp – uy tín – chất lượng. Trầm Hương Thiên Ban nơi cung cấp sản phẩm từ trầm hương 100% nguồn gốc tự nhiên. Để có thể mua được trầm hương xịn vừa làm món đồ trang sức lại tốt cho sức khỏe, việc chọn được nơi đáng tin cậy là rất quan trọng. Trầm hương là một trong 3 loài cây quý nhất trên thế giới. Chỉ có một vài nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam mới có điều kiện khí hậu thích hậu để trầm hương sinh sôi và phát triển.

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương bọc vàng tại đà nẵng những tiêu chí đánh giá

Để xác định được mức giá trị thực sự của trầm hương thì việc đầu tiên cần làm là xác định xem khối gỗ đó có thực sự là trầm hương hay không. Nhiều người thường bị nhầm trầm hương với một số loài gỗ có mùi thơm khác. Tuy nhiên, trầm hương có mùi thơm khác hẳn so với gỗ thông thường. Mùi thơm của nó ngọt ấm và nếu có được lượng dầu nhiều khi cho vào trong nước khúc gỗ sẽ bị chìm.

Nhiều khách hàng muốn mua trầm hương nhưng lại bị lừa mua phải hàng giả khi thấy gỗ chìm trong nước và có mùi thơm. Để tranh mua phải hàng giả bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Giá bán của trầm hương cũng được phụ thuộc vào xuất xứ, mùi thơm, tỉ lệ dầu và thể tích khối.

Lợi ích của việc mua vòng tay trầm hương bọc vàng tại đà nẵng

Vòng tay trầm hương bọc vàng là một hình thức sáng tạo trong nghệ thuật làm phụ kiện. Giúp tăng thêm giá trị cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Nếu nhiều người không thích sự đơn điệu của những chuỗi hạt xâu vào nhau thì có thể chọn những chiếc vòng có điểm nhấn được mạ thêm vàng giúp bắt mắt hơn rất nhiều.

Đeo vòng tay trầm hương cũng mang đến những lợi ích sức khỏe mà ít người biết. Tinh dầu và mùi hương được tích tụ trong gỗ chính là tinh hoa của đất trời đem lại. Mùi thơm của chúng mang lại cho người ta cảm giác thư giãn, yên tĩnh. Đeo vòng tay trầm hương còn có tác dụng xua đi tà khí và đem đến vận may cho mọi người. Dùng vòng trầm hương một thời gian dài sẽ giúp đầu óc chúng ta luôn ở trạng thái tỉnh táo, kìm chế được sự tức tối, nóng giận không cần thiết.

Mua vòng tay trầm hương bọc vàng đà nẵng tại Trầm Hương Thiên Ban

Để chọn được một chiếc vòng tay trầm hương thật 100% dành cho bản thân hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè thì việc tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Vòng trầm hương là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Dù không được lấp lánh sang trọng như vàng, bạc hay kim cương nhưng giá trị của vòng trầm hương được đánh giá về mặt tinh thần và không hệ thua kém gì những liệu khác.

Trầm hương loài cây mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho con người. Trải qua hàng ngàn thế kỉ giá trị của trầm hương ngày được con người biết đến và trân quý. Tại Trầm Hương Thiên Ban chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến trầm hương như tinh dầu, Giác Xông, Bột xông nhà, tràng hạt, vòng tay trầm hương, nhang trầm, tượng phật, mặt dây chuyền…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo