Ý nghĩa của vòng tay trầm hương 108 hạt theo quan niệm phong thủy

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương 108 hạt theo quan niệm phong thủy. Trầm Hương Thiên Ban cùng bạn chia sẻ về một loại vòng tay được ưa chuộng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên những chiếc vòng tay với số hạt 108 lại được mọi người nhắc đến nhiều như vậy. Trong phong thủy và phật pháp vòng trầm 108 hạt mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Nếu bạn đang muốn săn một chiếc vòng tay trầm hương đẹp thì cũng có thể tham khảo loại vòng tay này.

Xem thêm:

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương 108 hạt chứa những điều tốt lành

Trầm hương là một loài gỗ được xếp vào trong những loài quý hiếm nhất thế giới. Những món đồ từ trầm hương thường được sử dụng cho sự linh thiêng như bùa hộ mệnh giúp trừ tà ma, bảo vật mang đến bình an, may mắn. Đặc biệt là chuỗi vòng có 108 hạt trong phật pháp mang ý nghĩa xua đi 108 điều phiền não giúp mọi người lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ. 

Những người đeo vòng trầm với 108 hạt lúc nào cũng tránh được những muộn phiền trong cuộc sống. Người đeo vòng 108 hạt  sẽ có cho mình tâm hồn thanh tịnh tránh được những xáo trộn trong cuộc đời. Tâm tĩnh sẽ giúp cho mọi điều đều trở nên dễ dàng tháo gỡ và như ý nguyện.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương 108  hạt – mua vòng trầm ở đâu

Trầm hương thực chất là một loài thực vật dạng tinh dầu được hình thành trên thân của cây Gió bầu khi bị thương. Trải qua nhiều năm mới hình thành được tinh dầu trầm và có mùi thơm đặc biệt. Tại nơi có tinh dầu cũng tạo nên những đường vân gỗ đẹp và màu sắc riêng biệt. Trầm hương được sinh sôi trong nước còn có thể đạt lượng tinh dầu từ 60 – 80%.

Vòng tay trầm hương Lào

Trầm hương chỉ sinh sôi và phát triển được tại một vài nước tại khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Brrunei, Malaysia… Tùy vào khu vực mà mùi hương của trầm cũng có sự đặc biệt riêng. Hương trầm còn có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, đầu óc tỉnh táo. Đeo vòng trầm dài lâu giúp tinh thần tỉnh táo, bổ khí, tì thận, trị tiêu chảy, hỗ trợ tim mạch. lợi tiêu hóa…

Cùng Trầm Hương Thiên Ban khám phá ý nghĩa của vòng tay 108 hạt

Để hiểu sâu hơn nữa về giá trị vật chất và tinh thần của trầm hương bạn có thể liên hệ Trầm Hương Thiên Ban để được giải đáp. Mỗi số hạt của từng chiếc vòng tay cũng chứa đựng những ý nghĩa riêng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội khám phá các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên 100% để có cảm nhận chân thật nhất.

Đến với cửa hàng bạn sẽ có cho mình vô số lựa chọn về sản phẩm trầm hương giá rẻ như mặt dây chuyền, trầm hương cảnh, trầm hương miếng, nhang trầm, vòng trầm bọc vàng, vòng trầm bọc bạc. Có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với khả năng chi trả của mọi người.


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo