Chuỗi tràng hạt trầm hương 108 hạt vật phẩm quý hiểm thiêng liêng

Chuỗi tràng hạt trầm hương 108 hạt vật phẩm quý hiểm thiêng liêng. Trầm Hương Thiên Ban địa chỉ cung cấp trầm hương thật với những ưu đãi cực hấp dẫn. Chuỗi hạt là món đồ được nhiều người sử dụng để đeo cổ hoặc dùng khi niệm phật. Các chuỗi hạt được làm bằng trầm hương xịn được xem là món bảo vật quý hiếm mà không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình. Nếu bạn là tín đồ trầm hương đích thực mới có thể cảm nhận được giá trị của chúng.

Xem thêm:

Chuỗi tràng hạt trầm hương 108 hạt mang ý nghĩa đặc biệt gì?

Trầm hương được xem là loài gỗ quý dùng trong phật giáo để làm vòng tay, nhang trầm và cả tượng phật. Chuỗi 108 hạt được xem là 108 pháp Tam Muội đoạn trừ 108 phiền não. Trong 3 kiếp chúng ta sẽ có đến 108 thứ gây phiền não trong đoạn đường sinh tử của mình. Chuỗi tràng hạt 108 hạt trong quan niệm của phật giáo được xem là quyết tâm đoạn trừ đi 108 loại phiền não trong cuộc sống.

Người sử dụng chuỗi tràng 108 hạt sẽ giúp tâm hồn thanh tịnh, không bị xáo trộn bởi thị phi, tâm hồn an lạc, xua đuổi muộn phiền và mong cầu may mắn. Đeo vòng trầm còn giúp xua đuổi tà ma tránh những điều xui xẻo, thị phi.

Chuỗi tràng hạt trầm hương 108 hạt nguồn gốc của trầm hương

Trầm hương là một loại tinh dầu được hình thành trên thân của cây Gió bầu. Để có được sự hình thành này cần trải qua quá trình rất lâu kéo dài lên đến vài chục năm. Chính vì vậy, trầm hương còn được xem là tinh hoa của trời đất. Tùy vào lượng tinh dầu cũng quyết định trọng lượng của gỗ. Trầm hương sinh sôi trong nước càng có lượng tinh dầu cao hơn.

Trầm hương chỉ xuất hiện tại một vài quốc gia khu vực Đông Nam Á. Tùy vào vị trí sinh trưởng mà các nhà thẩm định cũng đánh giá được mùi thơm, vân gỗ và giá trị thực của trầm hương. Tại Việt Nam, trầm hương sinh sôi và phát triển nhiều ở Khánh Hòa.

Mua chuỗi tràng hạt trầm hương 108 hạt tại Trầm Hương Thiên Ban

Chuỗi tràng hạt trầm hương 108 là món bảo vật quý giá được những tín đồ phật giáo nâng niu. Không chỉ mang ý nghĩa phật pháp mà trầm hương còn mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời dành cho mọi người. Để có thể hiểu hơn về trầm hương tự nhiên hãy để Trầm Hương Thiên Ban được trực tiếp tư vấn, giải đáp cho bạn ngay hôm nay.

Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được khám phá những món đồ được làm từ trầm hương cao cấp như chuỗi tràng hạt trầm hươngvòng tay trầm hương mix vàng, vòng trầm đá quý, vòng mạ bạc, tượng phật, chuỗi hạt tràng…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo