Giá chuỗi hạt trầm hương chính gốc là bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Giá chuỗi hạt trầm hương chính gốc là bao nhiêu và nên mua ở đâu? Trầm Hương Thiên Ban địa chỉ cung cấp trầm hương uy tín, chất lượng, giá rẻ tp.Hcm. Rất nhiều người băn khoặc về giá bán của trầm hương. Thực tế chưa có một mức giá cố định nào để dành cho trầm hương thật. Để có mức giá phù hợp cần xác định trên nhiều yếu tố như lượng tinh dầu, vân gỗ, khối lượng của gỗ…

Xem thêm:

Giá chuỗi hạt trầm hương khác với vòng trầm hương ở điểm gì?

Nếu xét trên yếu tối tinh thần và vật chất thì 2 loại sản phẩm này có giá trị tương đương nhau. Cả vòng tay và chuỗi hạt trầm đều được làm từ gỗ của cây Gió bầu. Gỗ có trầm được mài nhẵn để tạo nên những hạt tròn có kích cỡ khác nhau đáp ứng sở thích của từng người và xâu thành chuỗi hạt. Những chiếc vòng tay thường có số hạt ít hơn chuỗi hạt trầm.

Vòng trầm thường dành cho những những ai cần một món đồ trang sức để lan tỏa mùi thơm chăm sóc cho sức khỏe. Chuỗi hạt trầm được sử dụng cho mục đích tâm linh, tôn giáo và thường đường kính của hạt sẽ nhỏ hơn. Số lượng của chuỗi tràng cũng được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với quan niệm của tôn giáo.

Ở đâu bán chuỗi hạt gỗ trầm hương cao cấp, sang trọng với giá rẻ

Trầm hương từ xa xưa đã được các vị vua chúa xem như một món bảo vật quý. Khi mang chuỗi hạt trầm bên mình sẽ mang đến cho mọi người cảm giác bình an và được che chở. Trầm hương có mùi thơm thanh, ngọt khi chà xát vào da thịt sẽ lan tỏa hương thơm dễ chịu giúp an thần, thư thái.

Trong tôn giáo chuỗng hạt trầm dùng để đánh dấu vòng lặp của các bài kinh. Việc lần các chuỗi hạt giúp phật tử có được sự chú tâm cao khi niệm kinh hay ngồi thiền. Chuỗi hạt sẽ giúp phật tử kiểm soát được số lần cầu nguyện của mình giúp tập trung năng lực tối đa nhất.

Chuỗi hạt đeo tay trầm hương ý nghĩa tại Trầm Hương Thiên Ban

Chuỗi hạt trầm hương khi trải qua quá trình thực hiện các nghi lễ tôn giáo sẽ thấm nhuần tinh hoa, phước lành từ thánh thần nên càng được các tín đồ trân trọng mang bên mình. Chuỗi hạt trầm được xem là bảo vật kết nối giữa thần linh và con người. Thần linh sẽ luôn chở che ban phước lành cho mọi người.

Để có thể sở hữa chuỗi hạt trầm hương cao cấp bạn có thể liên hệ Trầm Hương Thiên Ban ngay hôm nay. Chúng tôi có rất nhiều mẫu chuỗi hạt gỗ trầm hương đẹp mang ý nghĩa tôn giáo đáp ứng nguyện vọng của mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được nhang trầm, tượng phật tổ, mặt dây chuyển và nhiều món bảo vật ý nghĩa khác.


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
  • Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
  • Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo