Trầm Hương Thiên Ban - Chuyên cung cấp các mặt hàng Trầm Hương Cao Cấp

Mặt Tượng Phật – 13

20,000,000


MẶT TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG – được làm từ trầm hương thiên nhiên Malaysia

  • Mỗi mặt phật trầm hương là sản phẩm thủ công của những người thợ đặt vào đó biết bao tình cảm và lòng thành kính. Mỗi tượng đều có một nét đẹp riêng nhưng thể hiện lòng thành của người sáng tạo, sáng tác nên.
  • Mặt Tượng Phật Trầm Hương được làm thủ công 100% từ các nghệ nhân chạm đục tay nghề cao tại Phúc Kiến, được chọn lọc từ những thân trầm nhiều năm tuổi tạo sự cứng chắc và lâu dài.
  • Sản phẩm Mặt tượng trầm hương được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm và tìm mua. Dùng làm quà tặng, sử dụng trong tâm linh, nổi bật trong tượng phật trầm hương là những mẫu tượng phật di lặc, Tượng Phật Quan Âm, Phật Thích Ca, Phật A Di Đà….
  • Ý nghĩa khi đeo Mặt tượng phật trầm hương: là 1 vật mang tính tôn giáo, tín ngưỡng rất cao, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, giúp họ luôn được bình an, thành công và thêm hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn như:
  • Ngoài ra, tượng phật trầm còn Giúp trừ tà ma, ám khí tạo ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn nên đối với những người chuyên kinh doanh, buôn bán sử dụng tượng phật trầm hương giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi, thịnh vượng, thành công, mang lại may mắn cho người sử dụng

Mặt Phật gỗ trầm hương thích hợp với nhiều loại dây chuyền để đeo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Tượng Phật – 13”

Sản phẩm :


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban

831 Phan Văn Trị - Phường 7 - Gò Vấp - HCM

Hotline : 090909.4083

Email : lethisangha@gmail.com

Zalo