Vòng tay trầm hương công giáo chứa đựng giá trị tinh thần tốt đẹp

Vòng tay trầm hương công giáo chứa đựng giá trị tinh thần tốt đẹp. Mua vòng trầm hương thật 100% đẹp – giá rẻ nhất tại cửa hàng Trầm Hương Thiên Ban. Trầm hương được vinh dự xem như loài bảo vật của những 5 tôn giáo lớn như Hồi giáo, Phật giáo, Đạo giáo, Kito giáo, Thiên Chúa giáo… Để có được những sản phẩm làm từ trầm hương xịn cần có cho mình kiến thức thực sự về loài gỗ này cũng như chọn được nơi bán đáng tin cậy. 

Xem thêm:

Vòng tay trầm hương công giáo mang ý nghĩa gì cho người theo đạo

Trầm hương được xem là loài gỗ quý bởi mùi thơm đặt biệt cùng những tác dụng đối với sức khỏe con người. Trong đạo giáo đặc biệt là Thiên Chúa giáo thì vòng tay trầm hương mang cho mình những ý nghĩa đặc biệt. Số lượng hạt trên một chiếc vòng cũng là cách để chỉ thị những thông điệp riêng.

  • Vòng tay 11 hạt: Loại vòng tay này được tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, sự khởi đầu và kết thúc trong cuộc sống.
  • Vòng tay 13 hạt: Những chiếc vòng tay trầm hương có 13 hạt mang ý nghĩa cho sự khởi đầu. Khi đọc kinh vào buổi sáng người ta đọc 13 lần, kết thúc mỗi lần tượng trưng cho 1 hạt.
  • Vòng tay 15 hạt: Người ta thường dùng để cầu bình an, suôn sẻ, tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

Theo quan niệm của những người trong đạo, trước khi đeo vòng tay người ta sẽ mang đến cha xứ để xin phép thì mới phát huy được tác dụng thực sự.

Những lợi ích cho sức khỏe nhờ đeo vòng tay trầm hương công giáo

Bên cạnh những ý nghĩa mang tính tâm linh thì vòng tay trầm hương còn mang đến những lợi ích sức khỏe thực thụ cho mọi người. Đeo vòng tay trầm hương bên mình hay sử dụng nhang trầm hương, tượng phật… bằng gỗ trầm hương sẽ tạo nên những lợi ích tuyệt vời cho tinh thần của bạn.

Mùi hương tỏa ra từ trầm hương có tác dụng giúp tâm trí mọi người được sáng suốt, bình yên. Mùi thơm chứa đựng tinh hoa của đất trời giúp cho chúng ta có được sự tập trung cao độ để giải quyết công việc được tốt hơn. Trầm hương còn được xem như một vị thuốc thực thụ giúp bổ khi, bổ thận….

Mua vòng tay trầm hương công giáo cao cấp ở Trầm Hương Thiên Ban

Những chiếc vòng tay nhỏ bé nhưng được xem là món bảo vật được rất nhiều tín đồ đạo giáo nâng niu, trân trọng. Trầm hương là loài gỗ quý chính vì vậy việc chọn mua số lượng lớn sản phẩm phục vụ cho các cơ sở công giáo là không hề dễ dàng. Để phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, nhà thờ… có nhu cầu sử hữu các sản phẩm từ trầm hương chính gốc thì việc tìm kiếm cơ sở phân phối uy tin, chất lượng là rất quan trọng. 

Trầm Hương Thiên Ban là cửa hàng lớn tại tp.Hcm nơi có rất nhiều sản phẩm từ trầm hương với nhiều mức giá khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều lựa chọn như nhang trầm hương, tinh dầu trầm, chuỗi hạt trầm hương, tượng phật, mặt dây chuyền, hộp đựng quà tặng, vòng tay trầm hương mạ vàng, mạ bạc…


Liên hệ với Cty TNHH MTV XNK Trầm Hương Thiên Ban để mua sản phẩm với giá ưu đãi:

Địa chỉ: 831 Phan Văn Trị – Phường 7 – Gò Vấp – HCM
Hotline: 090909.4083 / 0988.032.598
Email: lethisangha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo